1564 lượt xem

Với kinh nghiệm và khả năng của chúng tôi trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình, dự án về điện công nghiệp, điện dân dụng, tự động hoá, thiết kế tủ điện, hệ thống điện, điện lạnh, hệ thống VRV... .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế đến thi công triển khai và giám sát:

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các dự án điều khiển tự động, tự động hóa; hệ thống báo cháy; các dây chuyền tự động hóa sản xuất.      

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình điện công nghiệp và dân dụng: hệ thống điện trong các khu dân cư, khu công nghiệp tập trung, tòa cao ốc; hệ thống chiếu sáng, truyền tải điện.      

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình điện lạnh, hệ thống lạnh VRV, máy lạnh 1 cụm, 2 cụm, máy lạnh cục bộ.      

- Tư vấn thiết kế hệ thống điện tủ dân dụng trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.      

- Tư vấn thiết kế các hệ thống giám sát và quản lý giao thông, Cung cấp các hệ thống thông minh, phương tiện, dịch vụ và thiết bị hỗ trợ các công tác điều hành quản lý và giám sát giao thông. Nâng cao ý thức chấp hành và thói quen, tập quán tham gia giao thông.

Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và vạch ra những phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành và khai thác.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn việc lập dự toán các công trình trong các hệ thống tích hợp, tư vấn bóc tách, lập hồ sơ thầu, xây dựng dự án và các quy hoạch công trình.

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 282 212

E-mail: pva.eco@pvae.com.vn